️🎉️🎉️🎉 Sáng ngày 6/5, Tập đoàn Khải Hoàn Land phối hợp cùng Hội đồng Đội Quận 7 trao tặng tủ sách cho các em học sinh tại 2 trường Tiểu học trong khu vực, gồm Trường Tiểu học Tân Quy (132 Phan Huy Thực, Tân Kiểng, Quận 7) và Trường Tiểu học Phú Mỹ (76/5 Phạm Hữu Lầu, Phú Mỹ, Quận 7).

🌈🌈🌈 Hòa cùng niềm hân hoan mừng ngày kỷ niệm 83 năm thành lập Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh (15/5/1941 – 15/5/2024), trao tặng “Tủ sách cho em” là một trong những công trình Măng non tiêu biểu của Hội đồng Đội Quận 7. Đây cũng là hoạt động ý nghĩa, gắn kết với hành trình trao tặng Tủ sách Khải Hoàn mà Tập đoàn Khải Hoàn Land đã khởi xướng và lan tỏa rộng rãi trong suốt thời gian qua.

🌺🌺🌺 Với Khải Hoàn Land, mỗi hành trình trao tặng sách đến với các bạn nhỏ đều tràn ngập niềm vui, tin yêu, hy vọng vì đã góp phần nhỏ vào việc ươm mầm, nâng bước cho thế hệ tương lai đến với thế giới trong trẻo, muôn màu và diệu kỳ của kho tàng tri thức, của những giá trị nhân văn, của những ước mơ, hoài bão,… Đặc biệt, xin chân thành cảm ơn Hội đồng Đội Quận 7 đã tạo điều kiện để Khải Hoàn Land được đồng hành và lan tỏa những giá trị đẹp vì cộng đồng.

🍀🍀🍀 Khải Hoàn Land đã kịp lưu lại những hình ảnh đáng yêu cùng các bạn nhỏ trong sự kiện vừa qua, cùng theo dõi album ảnh dưới đây nhé!!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *