Về chúng tôi

Chúng tôi hiểu rõ và luôn trân trọng những giá trị đạo đức trong kinh doanh


Khải Hoàn Group là một tập đoàn hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực Đầu tư, Phát triển và Phân phối Bất động sản ở Việt Nam với hệ thống các Công ty con, các Công ty vệ tinh và các Công ty liên kết, hệ thống chi nhánh trải rộng khắp từ Bắc đến Nam với hàng ngàn nhân viên và quản lý cấp cao.

Gần 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, chúng tôi hiểu rõ và luôn trân trọng những giá trị đạo đức trong kinh doanh, vì sự phồn vinh của xã hội và sự hài lòng của khách hàng chính là sự đảm bảo bền vững nhất cho sự phát triển vững mạnh của Khải Hoàn Group.

Tầm nhìn và định hướng phát triển

Các dự án bất động sản trung và cao cấp do KHẢI HOÀN GROUP trực tiếp đầu tư, cũng như hợp tác – đã, đang và sẽ được triển khai trong những năm tới – tiếp tục khẳng định vị thế của KHẢI HOÀN GROUP trong việc định hướng thị trường đầu tư vào các dòng sản phẩm hài hòa với thiên nhiên, thân thiện với môi trường, cao cấp với tiện ích.
Công nghệ đang là lĩnh vực được KHG đặc biệt chú trọng đầu tư và phát triển, nghiên cứu để tạo nên những sản phẩm ứng dụng công nghệ 4.0, dần hình thành hệ sinh thái rộng lớn và đa chức năng, phục vụ quá trình quản lý, điều hành, giám sát cho các lĩnh vực khác của tập đoàn.

Đối tác của chúng tôi

© 2012 by Khải Hoàn Group. Tất cả thông tin đã được đăng ký bảo hộ. Chính sách bảo mật