LỜI CẢM ƠN TỪ CHƯƠNG TRÌNH HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO “KẾT GIỌT HỒNG – TRAO HY VỌNG” CỦA TẬP ĐOÀN KHẢI HOÀN LAND

♥️♥️♥️ “Hiến máu là một hành trình, nơi mỗi chúng ta cùng nhau chung tay xây dựng một xã hội đồng lòng, đoàn kết và đẹp đẽ hơn.”

🌈🌈🌈 Ngày 8/5/2024 chương trình hiến máu nhân đạo “Kết giọt hồng – Trao hy vọng” do Khải Hoàn Land phối hợp cùng Bệnh viện Truyền Máu Huyết Học TP.HCM đã diễn ra thành công trọn vẹn với sự tham gia đông đảo của CBNV Tập đoàn.

♥️♥️♥️ Những khoảnh khắc đẹp về nghĩa cử hiến máu cứu người, những nụ cười tràn đầy niềm hạnh phúc trong chương trình là kết quả của tinh thần đoàn kết, nhân ái, sẻ chia của mỗi thành viên Khải Hoàn Land. Mỗi giọt hồng mà anh chị đã trao đi hôm nay không chỉ là món quà vô giá về sức khỏe mà còn là tấm lòng ấm áp, tiếp thêm nguồn động lực và hy vọng mới cho những bệnh nhân đang chờ máu.

🌈🌈🌈 Một lời cảm ơn không thể nói hết tấm lòng biết ơn và niềm tự hào, thay mặt BTC, Khải Hoàn Land xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến tất cả quý anh chị, các bạn đã tham gia và đồng hành cùng chúng tôi để tạo nên một hoạt động ý nghĩa và nhân văn.

💟💟 Mong rằng thông điệp “Kết giọt hồng – Trao hy vọng” cùng tinh thần nhân ái chảy trong mỗi thành viên Khải Hoàn Land sẽ lan tỏa rộng khắp trong cộng đồng, góp phần làm cho cuộc đời này thêm tươi đẹp mỗi ngày.

Dự án: