Tại lễ trao giải PropertyGuru Vietnam Property Awards 2023, Khải Hoàn Land được vinh danh là “Best Breakthough Developer – Nhà phát triển bất động sản đột phá nhất” và “Best lifestyle development – Dự án có phong cách sống xuất sắc nhất” với dự án Khai Hoan Prime, tiếp tục khẳng định sự đổi mới, sáng tạo và bứt phá trong lĩnh vực bất động sản.

Lễ trao giải PropertyGuru Vietnam Property Awards 2023 (VPA 2023) vừa tổ chức vào ngày 10/11/2023 tại TP.HCM. Đây là giải thưởng Bất động sản Việt Nam PropertyGuru nằm trong khuôn khổ giải thưởng Bất động sản Châu Á PropertyGuru (PropertyGuru Asia Property Awards – APA) do PropertyGuru – Tập đoàn công nghệ bất động sản (BĐS) hàng đầu châu Á tổ chức.Được duy trì liên tục suốt 18 năm, Asia Property Awards là một trong những giải thưởng bất động sản uy tín hàng đầu tại châu Á như: Úc, Campuchia, Singapore, Thái Lan, Australia, Trung Quốc, Nhật Bản (Greater Niseko), Ấn Độ,… Tại Việt Nam, qua 8 lần tổ chức, giải thưởng đã góp phần tôn vinh những chủ đầu tư, nhà phát triển uy tín, các dự án, thiết kế và giải pháp sáng tạo xuất sắc, đóng góp lớn trên thị trường bất động sản.

Với quy trình kiểm định khắt khe và được đánh giá công bằng, minh bạch bởi những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực, liên quan như tư vấn bất động sản, kiến trúc và thiết kế nội thất, công trình xanh và phát triển bền vững kết hợp cùng sự giám sát chặt chẽ, kiểm toán độc lập bởi HLB Việt Nam (Mạng lưới Kế toán và Tư vấn toàn cầu), giải thưởng VPA 2023 được xem là một trong những giải thưởng bất động sản uy tín, giúp thị trường bất động sản ngày càng phát triển bền vững, ổn định và minh bạch.

Trải qua các vòng đánh giá và bầu chọn công tâm từ hội đồng thẩm định của VPA 2023, Tập đoàn Khải Hoàn Land đã xuất sắc được vinh danh là “Best Breakthrough Developer – Nhà phát triển bất động sản đột phá nhất 2023”.

Tập đoàn Khải Hoàn Land được vinh danh ở 2 hạng mục giải thưởng Nhà phát triển bất động sản đột phá nhất và dự án có phong cách sống xuất sắc nhất với dự án Khai Hoan Prime

Theo đó, các dự án Khải Hoàn Land phát triển có nhiều điểm nhấn mới về quy hoạch sản phẩm, thiết kế kiến trúc, cảnh quan, tiện ích và đặc biệt là ứng dụng công nghệ thông minh, kiến tạo phong cách sống hiện đại, thời thượng cho cư dân.

Bên cạnh đó, hội đồng thẩm định cũng đánh giá cao tính đột phá trong chiến lược phát triển của Khải Hoàn Land khi phát triển những dự án tích hợp hệ thống tiện ích hiện đại, đẳng cấp quốc tế, mang lại cho cộng đồng cư dân địa phương những trải nghiệm sống mới hơn, giá trị hơn, tốt đẹp hơn; đóng góp vào sự phát triển kinh tế – xã hội địa phương.

Khải Hoàn Land cũng là một trong số ít những doanh nghiệp có nhiều dấu ấn về chuyển đổi số, liên tục đầu tư – ứng dụng công nghệ vào phương thức hoạt động kinh doanh phù hợp và hiệu quả với tình hình thực tế và quá trình quản lý, điều hành, giám sát… Nhờ đó, Khải Hoàn Land tạo ra thế mạnh toàn diện cho hoạt động kinh doanh và tạo nên nhiều đợt sóng thông tin hữu ích có giá trị cho cộng đồng trên thị trường bất động sản.

Đại diện Ban Lãnh Đạo Tập đoàn Khải Hoàn Land tại lễ trao giải PropertyGuru Vietnam Property Awards 2023

Được biết, chiến lược phát triển trung và dài hạn của Khải Hoàn Land là tiếp tục khẳng định vị thế Nhà phát triển dự án và Môi giới bất động sản hàng đầu thị trường.

Theo đó, doanh nghiệp đã và đang phát huy tốt vai trò đầu tư – phát triển dự án chuyên nghiệp tại nhiều tỉnh, thành phố trên khắp cả nước. Đón đầu xu hướng phát triển tất yếu của thời đại kỷ nguyên 4.0 và nhu cầu sống xanh của cư dân, Khải Hoàn Land sẽ phát triển những dự án, khu đô thị thông minh tích hợp hệ thống tiện ích hiện đại, đẳng cấp quốc tế giúp nâng tầm chất lượng sống của cộng đồng cư dân cũng như góp phần phát triển thị trường bất động sản hiệu quả và bền vững.

Để phát triển chiến lược kinh doanh hiệu quả, doanh nghiệp liên tục phát triển mạng lưới chi nhánh quy mô tập trung trải dài từ Nam ra Bắc cùng đội ngũ hàng nghìn K.I.S – Khai Hoan Land Investment Specialist – Chuyên gia quản lý đầu tư bất động sản chuyên nghiệp. Đây là những yếu tố chủ đạo giúp Khải Hoàn Land nhận được sự tín nhiệm của các chủ đầu tư lớn.

Cộng hưởng các lợi thế trên, suốt nhiều năm qua, Khải Hoàn Land liên tục được vinh danh là Top đầu đại lý kinh doanh xuất sắc của Vinhomes, Vinpearl, Masterise Homes,… Đặc biệt, Khải Hoàn Land còn đạt được nhiều giải thưởng danh giá trong ngành bất động sản như: Top 10 sàn giao dịch bất động sản tốt nhất năm 2021 và 2022 do Realtimes bình chọn hay gần đây nhất được Tổ chức phi chính phủ hàng đầu châu Á (Enterprise Asia) vinh danh là Doanh nghiệp xuất sắc châu Á 2023 – Corporate Excellence Award.

Cũng trong khuôn khổ buổi lễ trao giải VPA 2023, dự án Khai Hoan Prime do Tập đoàn Khải Hoàn Land phát triển đã được vinh danh là “Best lifestyle development – Dự án có phong cách sống xuất sắc nhất 2023”.

Theo Ban tổ chức, các thành viên Hội đồng Ban giám khảo đều đánh giá cao dự án Khai Hoan Prime trong quá trình thẩm định khi tiên phong ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) vào quản lý vận hành và tiện ích, kết hợp hài hòa với hơn 25 tiện ích đẳng cấp như: rạp chiếu phim 3D, thư viện AI, nhà trẻ hitech, quảng trường ánh sáng và nhạc nước, khu tổ chức sự kiện ngoài trời, BBQ Riverside, công viên rừng hoa, hồ bơi, hồ sục jacuzzi 4 mùa, sân tennis, đường dạo bộ ven sông,… và diện tích lớn mảng xanh thiên nhiên thuần khiết, đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng sống như chăm sóc sức khỏe – sắc đẹp, thư giãn, phục hồi năng lượng và giải trí lành mạnh, mang tới trải nghiệm sống và tận hưởng trọn vẹn trong từng khoảnh khắc.

Được biết, Khai Hoan Prime tọa lạc tại trục đường “huyết mạch” Lê Văn Lương, Nhà Bè – vị trí chiến lược kết nối vùng tương lai của Nam Sài Gòn, liền kề KĐT Phú Mỹ Hưng và Zeitgeist Nhà Bè và hàng loạt các khu công nghiệp lớn, trung tâm thương mại, tài chính ngân hàng, hệ thống trường học, y tế, giáo dục, bệnh viện, nhà hàng, tổ hợp vui chơi giải trí hiện đại,…

Phát biểu tại buổi lễ, đại diện Tập đoàn Khải Hoàn Land cho biết: Được ghi nhận và vinh danh tại 2 hạng mục giải thưởng danh giá “Best Breakthough Developer – Nhà phát triển bất động sản đột phá nhất” và “Best lifestyle development – Dự án có phong cách sống xuất sắc nhất” với dự án Khai Hoan Prime là niềm tự hào đối với Khải Hoàn Land. Đây là dấu ấn đặc biệt khẳng định hiệu quả của chiến lược phát triển giúp chúng tôi bứt phá ngoạn mục trong một năm nhiều thử thách. Chúng tôi sẽ nỗ lực hơn nữa để tạo nên những dự án giàu giá trị, góp phần nâng cao chất lượng đời sống người Việt và xây dựng một thị trường bất động sản phát triển bền vững và thịnh vượng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *