Bất động sản Hưng Yên thăng hạng: T&T Phố Nối hút nhà đầu tư

Trong bối cảnh dòng vốn đầu tư dịch chuyển tới các khu đô thị vùng ven, kết hợp những điểm mạnh nội tại về hạ tầng phát triển, mặt bằng giá cạnh tranh, thị trường Hưng Yên được giới đầu tư bất động sản cả nước đặc biệt quan tâm.

Tọa lạc tại cửa ngõ phía Đông Nam Thủ đô Hà Nội, sở hữu hạ tầng ngày càng đồng bộ, Hưng Yên đang nổi lên là một thị trường đầy tiềm năng. Bên cạnh đó, Hưng Yên luôn dẫn đầu về tốc độ phát triển công nghiệp trong khu vực với nhiều khu công nghiệp (KCN) quy mô lớn, tạo việc làm cho khoảng 60.000 lao động. Nhờ đó mở ra cơ hội đầu tư hấp dẫn trong lĩnh vực BĐS công nghiệp và nhà ở, đặc biệt là ở các khu vực giáp ranh thủ đô Hà Nội, có vị trí đắc địa, dân cư đông đúc.

Với những lợi thế sẵn có, Hưng Yên nhanh chóng trở thành mảnh đất màu mỡ của các chủ đầu tư lớn, nhiều dự án quy mô được triển khai khiến thị trường BĐS địa phương trở nên vô cùng sôi động, thu hút sự quan tâm của khách hàng cũng như giới đầu tư cả nước.

Theo các chuyên gia, giá đất Hưng Yên sẽ còn biến động mạnh dưới tác động của thông tin quy hoạch cùng sự đổ bộ của hàng loạt các dự án lớn trong bối cảnh quỹ đất khu vực trung tâm Hà Nội ngày càng khan hiếm, dòng vốn đầu tư dịch chuyển ra các đô thị vùng ven. Mặt bằng giá tốt, dư địa tăng giá còn nhiều – đây là thời điểm then chốt để đầu tư vào bất động sản Hưng Yên.

Anh Tấn Phát, một nhà đầu tư tại Hà Nội chia sẻ: “Tôi đang tìm mua một dự án có vị trí tốt, gần Hà Nội để ở kết hợp kinh doanh, tôi được giới thiệu dự án T&T Phố Nối tại Hưng Yên, sau thời gian nghiên cứu tôi đánh giá dự án có nhiều yếu tố cạnh tranh trong thị trường khu vực và đã chọn được sản phẩm ưng ý. Trước khi đón đợt sóng tăng giá mới, tôi quyết tâm phải mua cho được”.

Khu đô thị T&T Phố Nối, một sản phẩm cao cấp của chủ đầu tư Công ty TNHH Phát triển Công nghệ và Đô thị T&T, được giới chuyên môn và nhà đầu tư đánh giá cao nhờ hội tụ đầy đủ các yếu tố: vị trí đắc địa, sản phẩm đa dạng, pháp lý hoàn chỉnh và giá bán khá hấp dẫn ở thời điểm hiện tại.

Dự án tọa lạc tại trung tâm sầm uất Phố Nối – Hưng Yên, hạ tầng đồng bộ, chỉ cách cửa ngõ Thủ đô khoảng 10km, tiếp giáp Quốc lộ 5 và đường D34 đoạn đi qua dự án rộng 40m, giúp tối ưu tiềm năng kinh doanh với giá trị gia tăng theo thời gian.

T&T Phố Nối tọa lạc tại vị trí tâm điểm giao thương.

T&T Phố Nối đang bám sát tiến độ xây dựng và dự kiến bàn giao vào cuối năm 2022. Đây là yếu tố then chốt bảo chứng cho khả năng thanh khoản, dễ dàng chuyển nhượng cũng như kinh doanh, cho thuê.

Là một trong những chủ nhân sở hữu nhà liền kề tại T&T Phố Nối, chị Diệu Linh (Hưng Yên) chia sẻ: “Vị trí đẹp, chủ đầu tư uy tín, tiềm năng phát triển kinh doanh lớn là những yếu tố khiến tôi chọn mua nhà liền kề T&T Phố Nối, tôi rất hài lòng về quyết định của mình, chưa đến 1 năm tôi đã thu lợi nhờ mặt bằng giá lên cao. Lần mở bán tới đây tôi đang cân nhắc để tiếp tục đầu tư sản phẩm thứ hai.”

T&T Phố Nối của chủ đầu tư Công ty TNHH Phát triển Công nghệ và Đô thị T&T, được T&T Homes – thành viên T&T Group tư vấn phát triển. Dự án đang được tiếp thị và phân phối bởi Tập đoàn Khải Hoàn Land (HOSE: KHG) và đại lý phân phối Hải Phát Land.

Theo Cafef

Dự án: