Boutique Hotel – Grand World có tên gọi cũ là Mini Hotel Grandworld, đây là dự án khách sạn 2 – 3 sao dành riêng cho đối tượng khách hàng trẻ và gia đình trung lưu thuộc quần thể dự án Grand World Phú Quốc của tập đoàn VinGroup.

Đây là mô hình tích hợp “3 trong 1” bao gồm nghỉ dưỡng, đầu tư và kinh doanh thừa hưởng hàng trăm tiện ích cao cấp chung của Grand World. Nhờ đó, khi lưu trú tại đây, khách hàng sẽ tận hưởng những dịch vụ theo tiêu chuẩn 5 sao với chi phí hợp lý. Đồng thời, dự án hứa hẹn sẽ mang đến nhiều tiềm năng kinh tế bền vững và lâu dài cho giới đầu tư.

Tổng quan dự án Boutique Hotel Grand World

Tổng quan dự án

Vị trí vàng vạn kết nối

Boutique Hotel Grand World tọa lạc tại Bãi Dài Gành Dầu, thành phố Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Trong đó,

Hơn hết, vị trí dự án nằm trong quần thể nghỉ dưỡng lớn nhất Phú Quốc – Grand World, nơi được mệnh danh là “thành phố không ngủ” với những hoạt động vui chơi giải trí 24/7. Cụ thể:

Dự án Boutique Hotel Grand World thuộc quần thể dự án Grand World

Hơn hết, từ dự án Boutique Hotel Grand World du khách có thể di chuyển tới các khu vực lân cận một cách nhanh chóng như sau:

Như vậy, nhờ sở hữu vị trí chiến lược, thuận tiện cho di chuyển cùng những lợi thế về tự nhiên sẽ là đòn bẩy giúp thúc đẩy mạnh mẽ hoạt động cho thuê tại dự án Boutique Hotel Grand World.

Mặt bằng

Dự án khách sạn Boutique Hotel Grand World có quy mô 85ha với mật độ xây dựng 60% được chia thành 4 phân khu. Chiều cao tối đa mỗi phân khu là 8 tầng cộng 1 tầng áp mái. Tổng dự án có 198 căn, mỗi căn có đa dạng diện tích từ 156m2 đến 600m2 như sau:

Hình ảnh mặt bằng dự án Boutique Hotel Grand World

Mặt bằng tổng dự án Boutique Hotel Grand World

Thiết kế

Dự án Boutique Hotel Grand World được đánh giá cao bởi phong cách thiết kế kiến trúc đặc trưng của các quốc gia Châu Âu độc đáo, hấp dẫn, thu hút cả khách tham quan và trải nghiệm nghỉ dưỡng, cụ thể:

Việc kết hợp giữa thiên nhiên Việt Nam với các phong cách kiến trúc phương Tây đã góp phần tạo nên sự độc đáo cho Boutique Hotel Grand World Phú Quốc.

Một số hình ảnh phối cảnh thiết kế kiến trúc dự án Boutique Hotel Grand World

Vị trí  chi tiết các phân khu của dự án Boutique Hotel Grand World

Phối cảnh thiết kế phân khu KS4.1 – Phong cách kiến trúc Moscow (Nga)

Phối cảnh thiết kế phân khu Khu KS4.2 – Phong cách kiến trúc London (Anh)

Phối cảnh thiết kế phân khu KS4.3 – Phong cách kiến trúc France (Pháp)

Phối cảnh thiết kế phân khu KS4.4 – Phong cách Milano Milano (Ý)

Tiện ích

Với lợi thế nằm trong khu tổ hợp nghỉ dưỡng cao cấp Grand World Phú Quốc, Boutique Hotel Grand World thừa hưởng tất cả tiện ích “All in one” của khu Resort nghỉ dưỡng lớn nhất và đầy đủ nhất Phú Quốc có thể kể đến như sau:

Một số hình ảnh tiện ích

Quảng trường đón rộng lớn

Quảng trường biển sôi động

Hồ lớn trung tâm

Hội quán thượng hải về đêm

Công viên cảnh quan, đường dạo bộ

Dòng sông Venice

Hồ ảnh quan chim bay

Bên cạnh đó, dự án còn nằm liền kề tổ hợp vui chơi nghỉ dưỡng nên đảm bảo được nguồn khách đông mà lại không phải tốn chi phí để đầu tư thêm tiện ích như sau:

Boutique Hotel Grand World nằm cạnh Casino Corona

Với lợi thế từ tiện ích nội khu sẵn có và ngoại khu đẳng cấp, dự án Boutique Hotel Grand World hoàn thiện có thể đưa vào khai thác mà không cần chờ đợi hoặc theo dõi tiến độ các công trình xung quanh.

Chính sách ưu đãi

(Chính sách Áp dụng từ ngày 03/07/2021 đối với Boutique Hotel tại dự án Grand World Phú Quốc. Chương trình không áp dụng cho cá nhân nước ngoài và người Việt Nam định cư ở nước ngoài.)

1. THANH TOÁN THƯỜNG:

2. VAY HTLS (hỗ trợ lãi suất) THÔNG THƯỜNG 70%:

3. VAY HTLS 3 KHÔNG – 100%

Hỗ trợ vay vốn

– Ngân hàng hỗ trợ vay vốn theo chương trình thông thường 70%:

KH vay vốn ngân hàng lên đến 70% Giá Bán Boutique Hotel (gồm VAT) khi ký HĐMB nhận hỗ trợ lãi suất (HTLS) từ Chủ đầu tư như sau:

– Ngân hàng hỗ trợ vay vốn theo chương trình “ĐẦU TƯ 0 ĐỒNG – SINH LỜI CỰC PHẨM” (3 KHÔNG -100%):

KH vay vốn Ngân hàng lên tới 100% giá bán (gồm thuế GTGT) khi ký HĐMB nhận hỗ trợ lãi suất từ CĐT như sau:

Tiến độ thanh toán

Thanh toán bằng VTC (vốn tự có)

Tiến độ thanh toán chuẩn: 16 tháng chia làm 13 lần thanh toán như sau:

CĐT trả lãi 9,5%/năm cho 5% Giá Bán Boutique Hotel (chưa VAT) theo TTĐC đảm bảo thực hiện HĐMB từ ngày Khách mua nộp đủ tiền cọc đến ngày đến hạn nhận GCN quyền sở hữu Boutique Hotel theo thông báo của CĐT hoặc thời điểm Khách mua xác định tự làm thủ tục xin cấp GCN tùy thời điểm nào đến trước. KH cá nhân chịu thuế TNCN cho phần lãi.

Tiến độ thanh toán bằng vốn vay HTLS thông thường 70%

CĐT trả lãi 9,5%/năm cho 5% Giá Bán Boutique Hotel (chưa VAT) theo TTĐC đảm bảo thực hiện HĐMB từ ngày Khách mua nộp đủ tiền cọc đến ngày đến hạn nhận GCN quyền sở hữu Boutique Hotel theo thông báo của CĐT hoặc thời điểm Khách mua xác định tự làm thủ tục xin cấp GCN tùy thời điểm nào đến trước. KH cá nhân chịu thuế TNCN cho phần lãi.

* Lưu ý: Trường hợp khách đã VVNH (vay vốn ngân hàng) và giải ngân theo CSBH, các khoản vốn tự có sẽ không được tính lãi thanh toán sớm.

Thanh toán bằng vốn vay HTLS 3 Không – 100%

CĐT trả lãi 9,5%/năm cho phần đặt cọc này theo TTĐC đảm bảo thực hiện HĐMB từ ngày ký HĐMB đến ngày đến hạn nhận GCN quyền sở hữu Boutique Hotel theo thông báo của CĐT hoặc thời điểm Khách mua xác định tự làm thủ tục xin cấp GCN tùy thời điểm nào đến trước. KH cá nhân chịu thuế TNCN cho phần lãi này.

Khấu trừ từ phần 30% giá trị gồm VAT ngân hàng giải ngân theo thỏa thuận đặt cọc.