Trong năm 2018, Ban Lãnh Đạo Công ty CP Bất Động Sản Khải Hoàn Land sẽ kết hợp cùng Bệnh viện Truyền máu huyết học tổ chức ngày hội Hiến Máu Nhân Đạo dự kiến diễn ra vào đầu tháng 12 tới đây.

Đồng cảm với những số phận không may mắn đang nằm trên giường bệnh, trông chờ cơ hội được truyền máu từng giờ từng ngày, hiểu được tình trạng khan hiếm nguồn máu tốt hiện nay của các khoa lưu trữ và phân phối máu, ngày hội “Hiến Máu Nhân Đạo” là một trong những hoạt động ý nghĩa được Khải Hoàn Land tổ chức hàng năm.

Hoạt động định kỳ này không chỉ mang lại niềm vui, hy vọng sống mới cho rất nhiều sinh mệnh, mà còn thể hiện tinh thần tương thân tương ái, góp phần bồi dưỡng nhân cách và nâng cao giá trị cao đẹp trong mỗi cá nhân.

Trong năm nay, ngày hội Hiến Máu Nhân Đạo sẽ được Khải Hoàn Land phối hợp cùng Bệnh viện Truyền máu huyết học tổ chức với chủ đề “GIỌT MÁU TRAO ĐI – ÂN TÌNH Ở LẠI”, dự kiến được diễn ra với thời gian và địa điểm cụ thể như sau:

Thời gian: 7h30 đến 11h, ngày 8/12/2018

Địa điểm: Khải Hoàn Building, 5-7-9-11 Nội khu Hưng Gia 4, Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Phường Tân Phong, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

Chương trình hiện trong giai đoạn kêu gọi và ghi nhận danh sách tham gia của các Cán bộ – Nhân viên đang làm việc tại trụ sở cũng như các chi nhánh tập trung tại thành phố Hồ Chí Minh. Với tinh thần tự nguyện và nhiệt tình tham gia của các tất cả các thành viên trong gia đình Khải Hoàn Land như những năm trước đây, tin tưởng ngày hội Hiến Máu Nhân Đạo năm 2018 sẽ được diễn ra một cách tốt đẹp.

Các bài viết liên quan

Grand World Phú Quốc – Tâm điểm đầu tư không thể bỏ lỡ

Phối cảnh tổng thể của Grand World Phú Quốc và bước lột xác ngoạn mục. Từ một hòn đảo được thiên nhiên ưu ái cho nhiều bãi

Khải Hoàn Land quyết tâm chinh phục dự án Grand World Phú Quốc

Tự hào là một trong những đại lý của Vinpearl, ngày 6/3/2019 vừa qua, hàng ngàn chiến binh Sales Khải Hoàn Land đã tham gia

Khải Hoàn Land tham gia ký kết phân phối dự án The Infiniti (giai đoạn 2)

Hứa hẹn cho mối quan hệ hợp tác thành công, chiều ngày 11/4/2019, Khải Hoàn Land đã có buổi ký kết phân phối giai đoạn 2 của dự án The

Khải Hoàn Land khởi động chương trình “Hiến Máu Nhân Đạo” năm 2018

Trong năm 2018, Ban Lãnh Đạo Công ty CP Bất Động Sản Khải Hoàn Land sẽ kết hợp cùng Bệnh viện Truyền máu huyết học tổ chức ngày hội Hiến Máu