Sáng ngày 22/3/2019, lễ khai trương chi nhánh miền Trung của Khải Hoàn Land đã diễn ra tại 117 Nguyễn Tất Thành, phường Thanh Bình, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng.

Ngoài hai vùng trọng điểm là TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội, thị trường bất động sản miền Trung trong những năm qua đã và đang có sự tăng trưởng tích cực, là khu vực giàu tiềm năng và ngày càng tạo được sức thu hút đặc biệt với các nhà đầu tư.

Nắm bắt những cơ hội lớn từ thị trường bất động sản miền Trung, việc đặt chi nhánh tại Đà Nẵng – trung tâm kinh tế – chính trị – văn hóa quan trọng của miền Trung là một trong những bước đi quan trọng của Khải Hoàn Land trong lộ trình phủ sóng mạng lưới hệ thống vào năm 2019. Sự hiện diện của chi nhánh miền Trung sẽ giúp Khải Hoàn Land có thêm lợi thế để phát triển và phân phối nhiều dự án bất động sản giá trị tại các tỉnh miền Trung như Đà Nẵng, Quảng Bình, Quảng Trị, Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi,…

Đồng thời, đây cũng là cơ hội giúp Khải Hoàn Land tăng cường quan hệ hợp tác, mở rộng mạng lưới các đối tác tiềm năng tại miền Trung cùng tham gia phân phối các dự án do Khải Hoàn Land làm đại lý chiến lược hoặc các dự án do Khải Hoàn Land trực tiếp làm chủ đầu tư.

Sau thời gian chuẩn bị chu đáo, sáng ngày 22/3/2019, lễ khai trương chi nhánh miền Trung của Khải Hoàn Land đã diễn ra với sự hiện của ban lãnh đạo công ty, các cán bộ – chuyên viên phụ trách chi nhánh. Cũng trong dịp này, Khải Hoàn Land vô cùng vinh dự khi được quý đối tác là các chủ đầu tư lớn cũng như các đơn vị phân phối có bề dày kinh nghiệm hoạt động tại miền Trung đến chúc mừng và chào đón nồng nhiệt, hứa hẹn cho mối quan hệ hợp tác bền vững và tốt đẹp sau này.

Phát huy vai trò là nhà phát triển và môi giới bất động sản hàng đầu trên thị trường, trong thời gian tới, Khải Hoàn Land miền Trung sẽ đảm trách nhiệm vụ chọn lọc các dự án giá trị để phát triển và phân phối, mở rộng mạng lưới đối tác, nâng cao dịch vụ thông qua các ứng dụng công nghệ để tiếp tục đà tăng trưởng đồng thời giữ vững giá trị cốt lõi của doanh nghiệp là mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Ban lãnh đạo Khải Hoàn Land chụp ảnh lưu niệm cùng quý đối tác tại lễ khai trương chi nhánh Khải Hoàn Land miền Trung.

Bên cạnh đó, chi nhánh Khải Hoàn Land miền Trung sẽ ký kết hợp tác lâu dài cùng trường doanh nhân Top Olympia – tổ chức đào tạo và nghiên cứu khoa học uy tín tại Việt Nam có trụ sở tại Đà Nẵng – nhằm tạo ra một môi trường đào tạo chuyên nghiệp, trao đến các bạn cơ hội học hỏi, trau dồi những kiến thức – kỹ năng và thành công với nghề môi giới bất động sản.

Với mục tiêu và định hướng trên, tin tưởng chi nhánh Khải Hoàn Land miền Trung sẽ gặt hái nhiều thành công, đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của công ty cũng như thể hiện tốt nhất vai trò của mình trong hệ thống chung Khải Hoàn Land.

Khải Hoàn Land (trực thuộc tập đoàn đa ngành Khải Hoàn Group) hiện có 22 chi nhánh quy mô tập trung và chi nhánh trải dài từ Nam ra Bắc, cùng trung tâm đào tạo nội bộ Khải Hoàn Coaching Center, sở hữu khoảng 5.000 nhân viên môi giới; đồng thời là đối tác về đầu tư, hợp tác phát triển dự án và môi giới với gần 100 chủ đầu tư uy tín, nổi bật như VinGroup, GS Group, Lotte Group, Keppel Land, CapitaLand, T&T Group, Novaland Group, Alpha King… Trong thời gian tới, Khải Hoàn Land sẽ tiếp tục mở rộng quy mô hệ thống cũng như đẩy mạnh quá trình ứng dụng công nghệ 4.0 trong giao dịch và quản lý, nhằm hình thành rõ ràng một hệ sinh thái bất động sản rộng lớn và đa chức năng.

Cơ hội việc làm phong phú, nền tảng cho sự nghiệp bền vững, hoa hồng cao cùng nhiều đãi ngộ hấp dẫn, đăng ký gia nhập hoặc hợp tác cùng Khải Hoàn Land qua hotline: 0967 511 163.

Các bài viết liên quan

Grand World Phú Quốc – Tâm điểm đầu tư không thể bỏ lỡ

Phối cảnh tổng thể của Grand World Phú Quốc và bước lột xác ngoạn mục. Từ một hòn đảo được thiên nhiên ưu ái cho nhiều bãi

Khải Hoàn Land quyết tâm chinh phục dự án Grand World Phú Quốc

Tự hào là một trong những đại lý của Vinpearl, ngày 6/3/2019 vừa qua, hàng ngàn chiến binh Sales Khải Hoàn Land đã tham gia

Khải Hoàn Land tham gia ký kết phân phối dự án The Infiniti (giai đoạn 2)

Hứa hẹn cho mối quan hệ hợp tác thành công, chiều ngày 11/4/2019, Khải Hoàn Land đã có buổi ký kết phân phối giai đoạn 2 của dự án The

Khải Hoàn Land khởi động chương trình “Hiến Máu Nhân Đạo” năm 2018

Trong năm 2018, Ban Lãnh Đạo Công ty CP Bất Động Sản Khải Hoàn Land sẽ kết hợp cùng Bệnh viện Truyền máu huyết học tổ chức ngày hội Hiến Máu