Dự án

Dự án nghỉ dưỡng

Đây là loại hình bất động sản với các sản phẩm tiêu biểu như biệt thự nghỉ dưỡng, condotel, shoptel,... được đầu tư xây dựng tại những tỉnh thành có tiềm năng phát triển du lịch mạnh mẽ. Các dự án nghỉ dưỡng này vừa được sử dụng cho mục đích nghỉ dưỡng, vừa đáp ứng nhu cầu đầu tư kinh doanh, chia sẻ lợi nhuận.


Xem thêm

Dự án siêu cao cấp

Đây là dòng sản phẩm bất động sản hạng A+ đến từ các chủ đầu tư danh tiếng trong và ngoài nước. Hướng đến giới thượng lưu và doanh nhân thành đạt có nguồn tài chính lớn, dòng sản phẩm siêu cao cấp hội tụ các giá trị “vàng” như vị trí tọa lạc đắt giá tại trung tâm thành phố, hệ thống tiện ích đẳng cấp 5 sao, nội thất xa hoa, kiến trúc sang trọng được thi công theo tiêu chuẩn quốc tế,…


Xem thêm

Dự án cao cấp

Loại hình phổ biến của các dự án cao cấp là biệt thự đơn lập, biệt thự liền kề, biệt thự song lập, nhà phố, shophouse, căn hộ chung cư, penthouse, duplex, căn hộ vườn…

Các dự án cao cấp thường có vị trí đẹp gần trung tâm hoặc tại các trung tâm mới của thành phố với tiềm năng tăng giá cao trong tương lai. Sở hữu kiến trúc đa dạng, tầm nhìn thoáng đãng, hệ thống tiện ích phong phú tiêu chuẩn resort, nội thất hoàn thiện,… Các dự án cao cấp góp phần nâng tầm cuộc sống cho cư dân tại dự án và cư dân các khu vực lân cận.

Xem thêm

Dự án trung cấp

Với mức giá tầm trung phục vụ cho các đối tượng khách hàng có thu nhập trung bình khá, bất động sản trung cấp thường được phát triển tập trung tại các khu vực liền kề trong trung tâm, quỹ đất dồi dào. Lợi thế của các dự án này là mang đến một không gian sống trong lành, yên bình cũng như đáp ứng tốt nhu cầu sống của cư dân.


Xem thêm

Đối tác của chúng tôi

© 2012 by Khải Hoàn Group. Tất cả thông tin đã được đăng ký bảo hộ. Chính sách bảo mật