Mừng sinh nhật Khải Hoàn 7.7 - Kết nối triệu trái tim

Dư âm của Gala 7.7 – Kết nối triệu trái tim – vẫn còn đọng lại trong mỗi thành viên sau một tối đại gia đình Khải Hoàn cùng hòa chung nhịp thở.

Những tiết mục hoành tráng được dàn dựng bởi những nghệ sĩ nghiệp dư và những diễn viên “một ngày” mà cháy bỏng còn hơn đại nhạc hội. Không cần kỹ thuật điêu luyện, không cần đội hình phải chuẩn xác, chính sự nhiệt tình, năng lượng tràn đầy và tinh thần cống hiến hết mình của các bạn đã chinh phục tất cả. Để trình diễn trong 3 giờ  đồng hồ là những ngày tập luyện vất vả trong tiếng cười và những giọt mồ hôi chan chứa tình cảm.

Mở màn là hình ảnh đẹp đến ngỡ ngàng của Hệ thống sàn Him Lam-Kim Sơn: Một đội quân trẻ trung, năng động ùa ra sân khấu nhảy Flashmob làm cả khán phòng vỡ ùa và cùng hòa nhịp, nổ phát pháo đầu tiên cho một đêm gala mừng sinh nhật tuyệt vời, ấn tượng không thể tưởng tượng… Một khúc ca Khải Hoàn được viết ra từ trái tim, được cất lên từ những tấm lòng trên một sân khấu ấm áp tình đồng đội lại là một hình ảnh đọng lại mãi trong lòng mọi người. Còn nhiều, nhiều nữa những đóng góp của các sàn cho chương trình KHAIHOAN GOT TALENT: Ba cô gái xinh đẹp với điệu múa Ấn Độ đến từ An Phú, 4 chàng trai mang vẻ đẹp dịu dàng múa nón của Mỹ Toàn 1, cặp đôi “thử thách cùng bước nhảy” của Mỹ Toàn 3, chàng ảo thuật gia nuốt than hồng rùng rợn của Ba Son Plus…. Và nổi trội vào cuối chương trình là cuộc thi MR & MISS BIKINI nóng bỏng làm Ban giám khảo phân vân mãi để có thể đưa ra quyết định những đội chiến thắng…

Đêm Gala mừng sinh nhật đã khép lại nhưng thông điệp Kết nối triệu trái tim, kết nối triệu ước mơ, kết nối đến mọi miền đất nước đã được anh em Khải Hoàn đón nhận và lan tỏa. Hãy cùng Khải Hoàn biến mọi giấc mơ thành sự thật, cùng Khải Hoàn chinh phục mọi đỉnh cao.

Copyright © Khải Hoàn Group